ค่าธรรมเนียมและเงื่อนไขสำหรับนักลงทุน (ผู้ติดตามกลยุทธ์)

ค่าธรรมเนียมรวมอยู่ในสเปรด (spread) ค่าตอบแทนของเราอยู่ใน spread ที่เราได้รับจากโบรกเกอร์ที่เป็นพันธมิตร ("Spread" คือความแตกต่างระหว่างราคาเสนอซื้อและราคาเสนอขาย) เราแบ่งปันค่าคอมมิชชั่นเหล่านี้กับผู้ให้บริการด้านกลยุทธ์ของเรา
โดยทั่วไป, สเปรด EURUSD จะเริ่มจาก 1.5 pips และสามารถเพิ่มขึ้นไปจนถึง 3 pips ซึ่งขึ้นอยู่กับโบรกเกอร์ที่คุณเลือก
คุณไม่ต้องเสียค่าสมัครรายเดือน (subscription fee), เปอร์เซ็นต์ของสินทรัพย์หรือเงินทุนที่อยู่ภายใต้การจัดการ (management fee) และไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝงใดๆ

“การลงทุนที่ชาญฉลาด นำไปสู่อิสรภาพทางการเงิน”

การจัดสรรเงินทุนที่ปลอดภัย

การฝากและถอนเงินทั้งหมดจะทำกับบริษัทนายหน้าที่ได้รับใบอนุญาตหรือใบสัญญาอย่างใดอย่างหนึ่ง ดังนั้นธุรกรรมทั้งหมดจะถูกดำเนินการในบัญชีของคุณที่เปิดขึ้นกับโบรกเกอร์ที่คุณเลือกใช้

จำนวนเงินฝากขั้นต่ำคือ 100 เหรียญ

เงินฝากขั้นต่ำที่จำเป็นสำหรับการเชื่อมต่อบัญชีคือ 100 USD (หรือเทียบเท่าในสกุลเงินอื่น) อย่างไรก็ตามจำนวนเงินลงทุนขึ้นอยู่กับกลยุทธ์การซื้อขายที่คุณต้องการเชื่อมต่อ ทุกกลยุทธ์การซื้อขายจะมีคำแนะนำเกี่ยวกับจำนวนเงินลงทุนขั้นต่ำ ซึ่งคุณจะต้องใส่ใจก่อนที่จะทำการคัดลอกการซื้อขายทุกครั้ง

ไม่มีสัญญาระยะยาว

คุณสามารถเชื่อมต่อ / ยกเลิกการเชื่อมต่อกับกลยุทธ์การซื้อขายใดและเวลาใดก็ได้ ซึ่งขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของคุณเอง คุณสามารถหยุดการลงทุนได้ตลอดเวลาและสามารถถอนเงินของคุณได้เสมอ โดยไม่มีเงื่อนไขใดๆทั้งสิ้น

เทคโนโลยี SERVER-BASED

ผู้ให้บริการบางรายต้องใช้คอมพิวเตอร์หรือแม้กระทั่งเซิร์ฟเวอร์ของคุณเพื่อทำการคัดลอกสัญญาณการซื้อขาย แต่สำหรับ CopyInvestor คุณไม่จำเป็นต้องติดตั้งปลั๊กอินใดๆหรือแม้กระทั่งเช่าเซิร์ฟเวอร์ เรามีเทคโนโลยีคัดลอกการค้าขายอัตโนมัติจากโฮสต์ของเราเอง

ไม่จำกัดจำนวนการซื้อขายของคุณ

คุณสามารถคัดลอกกลยุทธ์การซื้อขายได้โดยไม่มีการจำกัดจำนวน และยังรวมไปถึงการเทรดด้วยตัวคุณเองจากบัญชีโบรกเกอร์เดียวกันได้อีกด้วย คุณสามารถใช้ Forex robots หรือ EAs ควบคู่กับสัญญาณการซื้อขายที่มาจากแพลตฟอร์มของเราได้โดยไม่มีปัญหา