ให้การค้าขายของคุณในตลาดการเงินเป็นไปโดยอัตโนมัติ

เรามีผู้ค้าที่มีพรสวรรค์อย่างแท้จริงในบรรดาหมู่ผู้ให้บริการกลยุทธ์ของเราทั้งหมด บางคนทำการค้าขายในโหมด manual หรือมีคนอื่นๆ จะทำการพัฒนาหุ่นยนต์ขึ้นมาเพื่อทำการค้าขายแทน ซึ่งทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับอัลกอริทึ่มที่แตกต่างกันไป ทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณใฝ่ฝันจะเป็นจริงได้เมื่อคุณได้ตัดสินใจว่าจะเป็นผู้ชนะ

ค้นหากลยุทธ์การซื้อขายชั้นนำ

คะแนนของผู้ค้า (Traders' rating) ช่วยให้สามารถหาผู้ค้าที่มีพรสวรรค์ที่สุดในโลกได้เร็วขึ้น การจัดอันดับเป็นไปตามดัชนีที่สำคัญ 2 อย่าง ได้แก่ ผลกำไรและความเสี่ยง คุณสามารถตั้งค่าตัวกรองต่างๆและแบ่งประเภทผู้ค้าได้ตามเกณฑ์ที่ต่างกัน

ผู้ค้าทั้งหมดจะถูกจัดประเภทตามการให้คะแนนโดยใช้อัลกอริทึมพิเศษที่สร้างขึ้นมาโดยเฉพาะ อันดับ FXP เป็นโปรแกรมพิเศษที่ช่วยในการวิเคราะห์มูลค่าทางสถิติของผู้ค้าและการประเมินผลดังกล่าว และการประเมินผลนี้อาจใช้เป็นปัจจัยเสริมในการตัดสินใจลงทุน

การวิเคราะห์เชิงลึกและรายละเอียดต่างๆ

เรานำเสนอข้อมูลที่สำคัญที่สุดสำหรับการวิเคราะห์ผลอย่างผู้เชี่ยวชาญซึ่งจะเป็นผลเกี่ยวกับกลยุทธ์ทางการค้าขายทั้งหมด สถิติของเราจะแสดงถึงข้อมูลการซื้อขายที่ปิดไปแล้ว และแสดงผลกำไรหรือขาดทุนที่ลอยตัวทั้งหมด

เราจะนำเสนอผลลัพธ์อย่างดีที่สุดเพื่อให้คุณได้มองเห็นภาพมุมกว้างโดยไม่ต้องใช้ดัชนีหรือตัวชี้วัดที่มากเกินไป เราแสดงข้อมูลที่สำคัญที่สุด: ผลกำไร, ความเสี่ยง เราจะแสดงกระบวนการที่นำไปสู่ผลลัพธ์ที่ได้ นอกจากนี้เรายังแสดงประวัติการซื้อขายที่ปิดไปแล้วในแต่ละกลยุทธ์การซื้อขาย ดังนั้นคุณจะได้รับโอกาสในการเปรียบเทียบกับการค้าขายในบัญชีของคุณ ด้วยความโปร่งใสที่สูงสุด!

อ่านรีวิวเกี่ยวกับผู้ค้าและแสดงความคิดเห็นของคุณ

คุณสามารถตรวจสอบการให้คะแนนและรีวิวกลยุทธ์ทั้งหมดที่เหลือจากลูกค้าของเรา (ผู้ติดตามด้านกลยุทธ์) ตัวเลือกนี้ช่วยให้สามารถตัดสินใจได้อย่างถูกต้องตามที่คุณจะได้รับซึ่งขึ้นอยู่กับประสบการณ์ของลูกค้านั้นๆ

นอกจากนี้คุณจะได้รับเชิญให้เข้าร่วมและยกย่องผู้ให้บริการกลยุทธ์ที่มีพรสวรรค์ และแม้กระทั่งวิพากษ์วิจารณ์บรรดาผู้ที่มีการกระทำและคำแนะนำอาจมีความเสี่ยงได้ มั่นใจได้เลยว่าคนอื่นๆที่ได้อ่านคำวิจารณ์นี้จะรู้สึกขอบคุณและได้รับประโยชน์จากการติชม

สร้างผลงานของคุณ,ทำการซื้อขายซ้ำ และคัดลอกกำไร

คุณสามารถเพิ่มกลยุทธ์การซื้อขายใดๆ ก็ได้ลงในพอร์ตการลงทุนของคุณ โดยไม่มีขีดจำกัด หรือข้อจำกัด! แพลตฟอร์มของเราอนุญาตให้คุณสามารถระบุและตั้งค่าที่คุณต้องการจะคัดลอกการค้านั้นได้ คุณสามารถเลือกขนาดการค้า (fixed trade size) หรือกำหนดสัดส่วนของยอดเงินปัจจุบันของคุณได้ สำหรับมือใหม่หรือผู้เริ่มต้นจะได้รับการปรับการตั้งค่าโดยอัตโนมัติ

แต่ละการตั้งค่ามีเคล็ดลับและคำแนะนำ ดังนั้นคุณจึงสามารถตัดสินใจว่าอะไรที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด

การเข้าใช้งาน 24/7 ผ่าน WebTrader

แพลตฟอร์มการซื้อขายที่ทันสมัยของเราสามารถเข้าถึงได้จากทุกเบราว์เซอร์และสามารถติดตามการค้าทั้งหมดได้ในโหมดเรียลไทม์

เซิร์ฟเวอร์นี้ได้รับการซิงโครไนซ์กับเซิร์ฟเวอร์การซื้อขายหลักทรัพย์ของโปรคเกอร์ของคุณ การเชื่อมต่อช่วยให้สามารถแลกเปลี่ยนข้อมูลเกี่ยวกับสถานะ, บัญชีการค้า ฯลฯ ได้ แพลตฟอร์มนี้ทำให้ทุกอย่างเป็นไปได้ ไม่เพียงแต่การติดตามการค้าปัจจุบันทั้งหมดเท่านั้น แต่ยังจัดการกับพวกเขาได้โดยการใช้เว็บไซต์ของเรา

คุณจะสามารถตรวจสอบว่าผู้ให้บริการด้านกลยุทธ์รายใดมีตำแหน่งสูงสุดในบัญชีของคุณหรือได้รับรายได้เท่าใด คุณสามารถจัดการบัญชีของคุณ, ปิดการค้าบางส่วนของกลยุทธ์ที่เชื่อมต่อ โดยไม่มีขีดจำกัด!

ลองผลิตภัณฑ์ใหม่ของเรา

การวิเคราะห์ผลการซื้อขายของบัญชีเป็นเรื่องง่ายถ้าคุณใช้บริการของเรา! ตรวจสอบกำไรจากการซื้อขายส่วนตัวของคุณหรือรายได้ที่คุณได้รับจากผู้ให้บริการกลยุทธ์รายใดรายหนึ่ง ข้อมูลที่คุณได้รับจะช่วยให้การจัดการพอร์ตการลงทุนของคุณดียิ่งขึ้น คุณจะลบผู้ให้บริการกลยุทธ์ที่ไม่สร้างผลกำไรทั้งหมด และเพิ่มขนาด(ปริมาณ) การซื้อขายสำหรับผู้ที่แสดงผลลัพธ์ที่ดีที่สุดได้อีกด้วย

“การลงทุนที่ชาญฉลาด นำไปสู่อิสรภาพทางการเงิน”